Trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc: 14:30 28/10/2022

Ngày 27/10/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty CP Acecook Việt Nam (đơn vị tài trợ) cùng với chính quyền địa phương huyện Krông Búk tổ chức chương trình trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Lập.

Tại Trường TH Kim Đồng đoàn đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng/suất/em và 100 bộ dụng cụ học tập, mỗi bộ trị giá 500.000 đồng/bộ/em, cho 130 trẻ em Trường THCS Nguyễn Huệ và trường TH Kim Đồng với tổng kinh phí 80 triệu đồng do Công ty CP Acecook Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty CP Acecook Việt Nam (đơn vị tài trợ) trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Lập, huyện Krông Búk

Đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Krông Búk và Công ty CP Acecook Việt Nam trao tặng dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đây là món quà rất ý nghĩa, nhà trường và các em học sinh vô cùng phấn khởi, giúp các em giảm bớt một phần khó khăn để học tập tốt hơn. Đại diện địa phương huyện Krông Búk đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty CP Acecook Việt Nam đã góp sức cùng chính quyền địa phương giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Lập có thêm điều kiện phát triển học tập.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận hỗ trợ từ chương trình, mỗi phần quà 1 triệu đồng và thức uống dinh dưỡng.

Ngoài hỗ trợ về học bổng và dụng cụ học tập, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty Acecook Việt Nam còn hỗ trợ chương trình ‘Gói mì hạnh phúc” nhằm tăng khẩu phần ăn cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở Bảo trợ Xã hội và các trường Mẫu giáo trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí 128 triệu đồng./.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG - VẬN ĐỘNG