ĐỒNG CHÍ ĐIỂU KRÉ ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, PHÓ TRƯỞNG BAN THƯỜNG TRỰC BAN DÂN VẬN TRUNG ƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, KHÓ KHĂN HUYỆN KRÔNG PẮC

Cập nhật lúc: 07:30 19/03/2019

          Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với tỉnh Đắk Lắk, sáng ngày 18/3/2019, đồng chí Điểu K’ré Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác đã đến buôn Ea Oh, xã Krông Búk, huyện Krông Pắc tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

          Tham dự chương trình có đồng chí H’Kim Hoa Byă - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Trần Hồng Tiến – Bí thư huyện ủy huyện Krông Pắc và đồng chí Mai Kim Huệ - Bí thư kiêm Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Krông Búk, huyện Krông Pắc.

          Nhân dịp này, đồng chí Điểu K’ré và đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn Buôn Ea Oh, xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, với tổng kinh phí 25 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

          Tại đây, đồng chí Điểu Kré đã ân cần thăm hỏi cuộc sống và việc học tập của các cháu, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi.

Đồng chí Điểu Kré Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương cùng đoàn công tác tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Buôn Ea Oh, xã Krông Búk, huyện Krông Pắc

         Nhận được các phần quà này, các cháu rất vui mừng xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của các ngành, các cấp Lãnh đạo Trung ương và địa phương đã dành tặng cho mình. Các cháu hữa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để không phụ lòng thương yêu của các cấp Lãnh đạo, thầy cô và gia đình./.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG  - VẬN ĐỘNG