TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, KHÓ KHĂN TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cập nhật lúc: 07:30 11/03/2019

          Ngày 09/3/2019, Quỹ  Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam – Cơ quan thường trực phía Nam tổ chức chương trình trao tặng quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Buôn M’Duk và Cơ sở Bảo trợ Chùa Bửu Thắng  – TP. Buôn Ma Thuột.

          Tại chương trình, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam - Cơ quan thường trực phía Nam và các nhà tài trợ đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất, 100 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho 100 em của buôn M’Duk, phường Ea Tam, Tp.BMT và các phần quà trị giá hàng chục triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi ở Cơ sở Bảo trợ Chùa Bửu Thắng, với tổng kinh phí gần 60 triệu đồng.

Đại diện Quỹ BTTE tỉnh và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em VN – Cơ quan thường trực phía Nam trao tặng học bổng và quà tại Buôn M’Duk – TP. Buôn Ma Thuột

Đại diện Quỹ BTTE tỉnh, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em VN – Cơ quan thường trực phía Nam và đơn vị tài trợ thăm và tặng quà tại Cơ sở Bảo trợ Chùa Bửu Thắng - TP. Buôn Ma Thuột

          Các phần quà được trao tặng đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập./.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG - VẬN ĐỘNG