LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH TẠI TP. BUÔN MA THUỘT VÀ NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI HUYỆN CƯ M’GAR

Cập nhật lúc: 14:00 30/03/2019

           Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty CP Dịch vụ – Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim oanh (đơn vị tài trợ). Tổ chức Lễ bàn giao công trình nhà vệ sinh và nhà tình thương.

          Chiều ngày 29/3/2019, tại trường tiểu học Nguyễn Thị Định, đoàn đã tổ chức bàn giao công trình nhà vệ sinh, tặng cho các em học sinh, qua một thời gian thi công xây dựng, đến nay công tình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

          Công trình được xây dựng trên diện tích 66 m2, bao gồm: 16 bồn vệ sinh các loại, 2 phòng tắm chia làm 2 khu vực riêng biệt một bên nam và một bên nữ, một hệ thống bồn rửa tay giành cho nam và nữ và 01 bồn nước 1.000 lít, với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Công ty CP DV – TM và XD Địa ốc Kim Oanh (đơn vị tài trợ) cùng với các em học sinh sử dụng công trình đã được hỗ trợ

          Tiếp tục, sáng ngày 30/3/2019, đoàn đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho 02 em: H Phôl Mlô (sinh năm 2005) học lớp 8 và Y Bôl Mlô (sinh năm 2007) học lớp 6, địa chỉ: Buôn Triă, xã Ea Tul, huyện Cư M’Gar.

          Hoàn cảnh 02 em H Phôl Mlô thuộc hộ nghèo, mẹ bị bệnh hiểm nghèo mất năm 2012, bố bỏ đi không rõ tung tích, nhà có 6 anh chị em hiện đang ở trong ngôi nhà đã xuống cấp do cha mẹ để lại, vì không có tiền trang trải cuộc sống nên 4 anh chị của 02 em H Phôl đã nghỉ học, để kiếm thêm thu nhập chi phí trong gia đình và nuôi 02 em ăn học.

          Căn nhà được xây dựng trên diện tích 54m2, với tổng kinh phí 70 triệu đồng, trong đó thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em đã vận động được Công ty CP DV - TM – XD địa ốc Kim Oanh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình họ hàng, người thân đóng góp.

 

 

 

 

Lãnh đạo Quỹ BTTE tỉnh, Công ty CP DV – TM và XD Địa ốc Kim oanh (đơn vị tài trợ) cùng Phòng Lao động – TB và XH và chính quyền địa phương huyện Cư Mgar bàn giao nhà tình thương cho 02 em H Phôl

          Biết được hoàn cảnh khó khăn của 02 em ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Dịch vụ - Thương mại – Xây dựng địa ốc Kim Oanh tham dự lẽ bàn bàn giao nhà tình thương đã hỗ trợ thêm 2 triệu đồng cho các em mua sắm thêm bàn ghế để học tập, ngoài ra Phòng Lao động – TB và XH  huyện Cư Mgar tặng quà cho 02 em nhân dịp có ngôi nhà mới.

          Với 02 công trình được trao tặng vô cùng thiết thực và ý nghĩa mà Công ty CP Dịch vụ - Thương mại – Xây dựng địa ốc Kim Oanh đã hỗ trợ xây dựng nhằm cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho trẻ em của tỉnh, đảm bảo sức khỏe, giúp cho các em có điều kiện yên tâm học tập và rèn luyện tốt hơn./.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG - VẬN ĐỘNG