THĂM TRẺ EM SAU KHI PHẪU THUẬT TIM BẨM SINH

Cập nhật lúc: 10:39 09/04/2018

Tháng 6 năm 2014 Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khám sàng lọc cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh và phát hiện 55 trẻ em mắc bệnh cần được phẫu thuật.
Trong đó có 02 em: Đinh Phạm Gia Huy (Sn: 2011) địa chỉ thôn Thác Đá xã Ea Kuế huyện Cư M’gar và em Dương Thúy Khuyên (Sn: 2008) thôn Hiệp Kết xã Quảng Hiệp huyện Cư M’Gar bị bệnh tim bẩm sinh nặng đã được phẫu thuật tim kịp thời vào tháng 7 năm 2014 với tổng kinh phí phẫu thuật cho 02 em là hơn 120.000.000 đồng.
Ngày 27/10/2015 vừa qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, động viên.
Sau phẫu thuật nềm vui của các em và gia đình các em được nhân lên gấp đôi khi được sự quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp trong việc bảo vệ chăm sóc trẻ em nhất là trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Gia đình 02 em cho biết: “Nhờ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk đã hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, cứu sống kịp thời cho con chúng tôi, hiện nay sức khỏe của các cháu có nhiều tiến triển tốt hơn, đi học được thường xuyên hơn khi chưa được phẫu thuật, các cháu được như vậy gia đình tôi cũng rất vui mừng phấn khởi, gia đình cũng xin cảm ơn đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã quan tâm thăm hỏi động viên các cháu”

Hình Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh
đến thăm tặng quà cho trẻ em sau phẫu thuật tim.

                                hình thăm tặng quà cho em Dương Thúy Quyên thôn Hiệp Kết - Quảng Hiệp - Cư Mgar.