CÔNG TY CPTM BIA SÀI GÒN TÂY NGUYÊN (TỔNG CÔNG TY CP BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN – SABECO) TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

Cập nhật lúc: 10:07 09/04/2018

Chiều 16-10, Công ty CPTM bia Sài Gòn Tây Nguyên (Tổng Công ty CP bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn – SABECO) đã tổ chức Hội nghị giới thiệu sản phẩm bia mới mang thương hiệu Sagota và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.
Quỹ Bảo trợ trẻ em là Quỹ duy nhất của nhà nước được thành lập năm 1992 có nhiệm vụ huy động và hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thực hiện các quyền cơ bản của trẻ em và được hỗ trợ phẫu thuật cứu sống hàng ngàn trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em bị dị tật vận động ảnh hưởng do chất độc Diôxin.
Trong những năm qua, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk thông qua chương trình hỗ trợ phẫu thuật tim, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho trẻ em mồ côi cha mẹ, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tiếp sức đến trường.
 

Ông Lâm Đình Nhiên (Bìa trái) Nhận tài trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
từ Đại diện Công ty CPTM bia Sài Gòn Tây Nguyên trao tặng.  

Đây là nổ lực của cán bộ nhân viên Công ty  CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên cùng Quỹ Bao trợ trẻ em tỉnh làm tốt công tác an sinh xã hội của tỉnh và được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và góp phần cho sự bảo vệ chăm sóc và giáo dực trẻ em tỉnh Đắk Lắk.
Nhân dịp này, Công ty CPTM bia Sài gòn Tây Nguyên đã tặng 30 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.